

State Bank of India Staff Union

(Mumbai Circle)

Regn. No. BY-II-7548 CENTRAL ELECTION COMMITTEE 2025

Unit: Mumbai Metro Circle

SHRI YOGENDRA SINGH Chairman Election Committee (Mob. No. 8850230371)

Email: electionmmr2025@gmail.com

Ref. No.:

23rd April 2025

त्रेवार्षीक निवडणुक - २०२५

सर्व उमेदवारांची महत्वपूर्ण बैठक, शुक्रवार, दि. २५/०४/२०२५ रोजी सायंकाळी ०४:०० वाजता मुंबई मुख्य शाखा, उपहार गृह, तिसरा मजला येथे आयोजित करण्यात आलेली आहे. सदर बैठकीत निवडणूक प्रक्रिया राबविण्या संदर्भात मार्गदर्शन करण्यात येईल. तसेच उमेदवारांच्या शंका / सूचना संदर्भात चर्चा करण्यात येईल. तरी सर्व उमेदवारांनी या बैठकीत अवश्य उपस्थित राहावे.

(योगेंद्र आर सिंह)

अध्यक्ष, केंद्रीय निवडणूक समिति

यूनिट : मुंबई मेट्रो सर्कल